นโยบายความเป็นส่วนตัว Privacy Policy

นโยบายส่วนบุคคลนี้อ้างถึง SMEBK กลุ่มในเครือของเราให้หมายถึง กลุ่มบริษัทในเครือของ SMEBK ที่เอ่ยถึง คุณ, ผู้เล่น, ท่านผู้เล่น, ท่าน, ลูกค้า, ให้หมายถึง ผู้ที่ใช้เว็บทั้งหมดของเรา และได้มอบข้อมูลส่วนตัวให้แก่เรา

1. บทนิยาม

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ “ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว” หมายถึง ข้อมูลตามที่กำหนดไว้ในมาตรา 26 พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และฉบับปรับปรุงแก้ไขตามที่จะมีการแก้ไขเพิ่มเติม กฎหมายและกฎระเบียบที่ใช้บังคับอื่น รวมถึงข้อมูลบุคคลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงานข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ หรือข้อมูลอื่นใดซึ่งกระทบต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในทำนองเดียวกัน “พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงกฎหมายลำดับรองที่อาศัยอำนาจ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในการตราขึ้น และตามที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม “คณะกรรมการ” หมายถึง คณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลของผู้คนที่เข้ามาในเว็บไซต์ SMEBK จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดี

2. การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทอาจเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ นานเท่าที่จำเป็นต้องเก็บเพื่อการดำเนินการให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบุข้างต้น ทั้งนี้บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่เกิน 10 ปี นับแต่วันที่ท่านสิ้นสุดความสัมพันธ์ หรือการติดต่อครั้งสุดท้ายกับบริษัท บริษัทอาจเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนานกว่าที่กำหนดหากมีสิทธิโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยบริษัทจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวท่าน หรือเพื่อทำการลบ หรือทำลาย ตามระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้น

3. การใช้งานข้อมมูลที่ได้มา

เราจะใช้ข้อมูล ที่เราได้จากลูกค้าเพื่อปรับปรุงคุณภาพ การให้บริการของเรา โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

  • ประมวลผลเดิมพันและผลการดำเนินการต่าง ๆ ของคุณ รวมไปถึงการใช้งานธนาคาร และระบบการชำรเงินของคุณ
  • มอบการให้บริการ การดูแลการบริการด้านการใช้งาน และการบริหารบัญชีการใช้งานของคุณ
  • การปฏิบัติตามข้อบังคับทางกฎหมายและการควบคุมต่าง ๆ
  • การสร้างบัญชีสำหรับผู้ใช้งานของเรา โดยมีเป้าหมายเพื่อคำนวณโบนัส และรางวัลต่าง ๆ
  •  เพื่อให้มั่นใจว่าบัญชีผู้ใช้บริการมีความมั่นคง และตรวจสอบตามความจำเป็น
  • วิเคราะห์กิจกรรมการใช้งานของผู้ใช้เพื่อประเมินวิเคราะห์ทางการตลาด
  • มอบข้อมูลให้กับผู้ให้บริการ ที่ได้ทำการลงทะเบียน เกี่ยวกับการโฆษณาข้อเสนอต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ และการบริการต่าง ๆ หรือการมอบข้อมูลให้กับพาร์ทเนอร์ ธุรกิจของเราให้กับผู้ใช้บริการนี้ ได้รับข่าวสารโฆษณาดังกล่าว
  • วิเคราะห์และศึกษาการดำเนินการ เพื่อมีเป้าหมายในการป้องกันการฉ้อโกง แผนการเดิมพันที่ผิดกฏหมายและการฟอกเงิน

4. ข้อมูลการโฆษณา

หากคุณลูกค้าเลือกที่จะไม่รับโฆษณา เราอาจมีการใช้ข้อมูล ส่วนตัวบางส่วนของคุณ ซึ่งรวมถึงอีเมลล์และหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อมอบข้อความการโฆษณา การบริการและโปรโมชั่นต่างๆ ที่คาดว่าคุณน่าจะสนใจ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์และการให้บริการคุณควรรับทราบด้วยว่า การได้รับรางวัลหรือเงินที่ได้จากเรา คุณได้ยินยอมให้ ชื่อ-สกุล และรูปภาพของคุณ เพื่อทำโปรโมชั่นและการโฆษณาโดยไม่ต้องขออนุญาติเพิ่มเติม ยกเว้นทีไ่ด้ถูห้ามไว้โดยกฏหมาย